Hãy ăn trưa với những món này nếu bạn có những cơ bắp cuồn cuộn

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi phải ăn món bánh mỳ kẹp (thịt/trứng/xúc xích..), thì hãy thử làm mới bữa trưa của mình với bánh bột ngô của Mexico. Thành phần chính món ăn này gồm có bột ngô, cơm, cá ngừ (thịt tuỳ chọn) và đậu thận trắng.

Cơ bắp cuồn cuộn, chắc khỏe không chỉ là kết quả của một quá trình tập luyện thường xuyên mà còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống lành mạnh mỗi ngày.

Hãy cùng tìm hiểu 7 gợi ý về món ăn trưa dưới đây để bạn có thể sở hữu cơ bắp cuồn cuộn trong vòng một tuần:

Thứ hai: Một bữa trưa bổ dưỡng với cá, thịt và rau

Bắt đầu một tuần làm việc mới bận rộn, bạn có bao giờ tự hỏi: “làm cách nào để có thể chống lại sự cám dỗ những món ăn nhanh khi bữa trưa trong ngày đã đến?”. Thay đổi thói quen dùng thực đơn hàng ngày đó bằng cách chuẩn bị một bữa ăn trưa thật bổ dưỡng được nấu và đóng gói ở nhà. Hãy thử làm món rau trộn cá ngừ và thịt nạc để cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào.

Thứ ba: Bánh bột ngô của Mexico

Cơ bắp cuồn cuộn nhờ món ăn trưa bổ dưỡng

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi phải ăn món bánh mỳ kẹp (thịt/trứng/xúc xích..), thì hãy thử làm mới bữa trưa của mình với bánh bột ngô của Mexico. Thành phần chính món ăn này gồm có bột ngô, cơm, cá ngừ (thịt tuỳ chọn) và đậu thận trắng.

Thứ tư: Bánh cá

Thay đổi khẩu vị bữa trưa bằng món bánh cá thơm ngon (nguyên liệu chính là bột mỳ và thịt cá). Thực tế, trong mỗi khẩu phần ăn này, cơ thể được cung cấp thêm 1,9g protein.

Thứ 5: Rau trộn

Món rau trộn dường như là một sự lựa chọn nhẹ nhàng, nhưng lại có tác dụng tuyệt vời trong việc xây dựng cơ bắp cuồn cuộn cho bạn. Món rau trộn thịt bò có chứa 49g protein và 35g chất béo, cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào để phát triển các múi cơ.

Thứ sáu: Gỏi bò Thái

Cơ bắp cuồn cuộn nhờ món ăn trưa bổ dưỡng

Thịt bò là loại thực phẩm giàu protein, chứa một lượng lớn chất kẽm, sắt và vitamin B12. Đó là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất để bổ sung năng lượng cho cơ thể. Gỏi bò Thái là món ăn không quá tốn kém và rất dễ dàng chuẩn bị. Hãy thử thưởng thức các món ăn sáng tạo khác với thịt bò để làm mới hương vị thực đơn bữa trưa của bạn.

Thứ bảy: Pizza hoặc bánh burger/phô mai

Sau một tuần làm việc chăm chỉ, bạn có thể tự thưởng cho mình một chiếc bánh phô mai hay một chiếc pizza hấp dẫn. Nếu bạn muốn xây dựng cơ bắp của mình thêm chắc khoẻ, hãy thử ăn bánh burger với nhân cá hồi.

Chủ nhật: Thịt nướng

Món thịt nướng (với hầu hết các loại thịt) là nguồn cung cấp calo tuyệt vời cho cơ thể. Thịt gà nạc là thực phẩm tốt cho sự phát triển của cơ bắp giúp bạn sở hữu cơ bắp cuồn cuộn vì nó chứa lượng protein rất cao.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>