Những tiêu chí quan trọng để bạn có thể tìm người đồng hành cùng tập luyện thể hình

Người tập chung rất cần một sự tự giác trong việc , trở thành tấm gương hoặc người mà bạn dễ dàng san sẻ những khó khăn, mẹo tips hay và có định hướng trong tập luyện.

Khi đến phòng tập thể hình, bạn không nên tự giam mình vào 1 thế giới riêng mà hãy hòa đồng và chọn cho mình 1 người bạn cùng tập. Có người cùng tập, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm và tiến bộ hơn hẳn. Và sau đây là 3 tiêu chí cơ bản để bạn có thể lựa chọn 1 người “tri kỉ” trong phòng Gym.

1. Tìm một người nghiêm túc

Đây có lẽ là một trong những tiêu chí bạn không thể bỏ qua. Chọn một người bạn nghiêm túc sẽ vô tình thúc đẩy chính bản thân bạn phải tập luyện nghiêm chỉnh theo. Chưa kể người bạn này có thể nhắc nhở và góp ý thẳng thắn đối với bạn để việc tập luyện đi theo chiều hướng tiến bộ, hiệu quả hơn.

2. Tìm người hiểu được bạn

Hiểu được bạn tức có nghĩa là người bạn hiểu được mục tiêu, khả năng, khát vọng trong việc tập thể hình và tính cách, cá tính của bạn. Không cần thông hiểu thấu đáo, người bạn này có thể đỡ đần cho  bạn mỗi khi thực hiện các động tác ở mức độ khó, khuyến khích bạn tập nhiều hơn và cùng bạn chinh phục những mục tiêu trong tập luyện.

3. Tìm người có định hướng

Kết quả hình ảnh cho A WORKOUT PARTNER

Bạn đang có nhiều người bạn để cùng tán gẫu, cà kê hàng quán và tạo những niềm vui bất tận tại rạp chiếu phim. Nhưng điều mà bạn cần ở người bạn tập chung không nằm trong những mẫu người kể trên.

Người tập chung rất cần một sự tự giác trong việc tập thể hình, trở thành tấm gương hoặc người mà bạn dễ dàng san sẻ những khó khăn, mẹo tips hay và có định hướng trong tập luyện.

Đơn giản vì bạn đến phòng tập không phải để trò chuyện, vui chơi mà đến để tập luyện và hướng đến một vóc dáng hấp dẫn, cơ bắp cuồn cuộn.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>